Esato Mobile
Regional : Asia Pacific : [09.06.11/Globe/PHL] OmHUI No Port No IP
> New Topic
> Reply
< Esato Forum Index > Regional > Asia Pacific > [09.06.11/Globe/PHL] OmHUI No Port No IP Bookmark topic
Page1234>

Voxqttz01 Posts: -32

For s60/OmHUI MODIFIED to No Port No IP

apn: http.globe.com.ph
ip/psa: none
port: none




[Using FREESITES]

HTTP/Socket Server:
http://82.145.209.253:80/%
-OR-
http://82.145.209.253:80/?type=(space)

Proxy Type:
Host

Proxy Server:
m.globe.com.ph
(or any working fs)




For OM4.3R3HUI201/
OM6.0HUI200b4Fix1

Primary/Sec. Server:
http://%

FrontQuery:
82.145.209.253/

Proxy Type:
Host

Proxy Server:
m.globe.com.ph




For OM 5.1/6.1 HUI202

FrontQuery:
82.145.209.253:80/%
-OR-
82.145.209.253:80/?type=(space)

Proxy Type:
Real Host

Proxy Server:
m.globe.com.ph




[Using MAGIC IP]

HTTP/Socket Server:
http://180910101
(or any working mip)

Proxy Type:
Host
Proxy Server:
80.239.243.113




Credits:
Yk_Handler, dzebb, Casts, Discoverer of MIPs/Freesites & Esatonian Team
[ This Message was edited by: Voxqttz01 on 2011-09-13 05:30 ]

--
Posted: 2011-06-23 06:10:43
Edit : Quote

rexidi Posts: > 500

Hay. sayang at di pede sa kin ang noportnoip. thanks tol sa pagshare. punta na lang ako dito pag iba na cp ko. hehe.
--
Posted: 2011-06-23 07:26:00
Edit : Quote

ei8ht Posts: 57

hehe, pano kaya gagawing no port/ip ang samsung star? hehe, pis! ^^

try ko yan otor tenks sa pag share, pidbak maya
--
Posted: 2011-06-23 13:58:49
Edit : Quote

ei8ht Posts: 57

pano po pala ung sa http/socket? wala pong DOT un? derederetcho lang? *confuse*
--
Posted: 2011-06-23 14:02:30
Edit : Quote

Voxqttz01 Posts: -32

@Tol Rexidi, di ba pwede noport-ip? change mo lang ung Proxy Type, gawin mong HTTP, then use magic ip
@eight, punta ka lang DITO, ginawa ko lang Integer IP para mas simple
--
Posted: 2011-06-23 23:30:10
Edit : Quote

ei8ht Posts: 57

@vox tenk u, kaso hindi ko maintindihan e parang lalo akong naconfuse, hahah, anu ba kukunin kong ip? integer o ung decimal ip? salamat tsong ^^
--
Posted: 2011-06-24 17:21:12
Edit : Quote

ei8ht Posts: 57

sensya na newbie po kase, hehe
--
Posted: 2011-06-24 17:26:05
Edit : Quote

rexidi Posts: > 500

@Vox
pede yang ganyang setting sa kin tol kasi me psa na magic ip. ang di pede sa kin yung inet connection na alang psa and port, na papaganahin yung modded om katulad ng kay cast.
--
Posted: 2011-06-24 19:07:00
Edit : Quote

Voxqttz01 Posts: -32

@eight, pili ka lang na ilalagay sa HTTP/Socket or Primary/Secondary Server:
 
http://180910101
-OR-
http://10.200.120.21
 
Convert mo lang yung gamit mong magic ip
--
Posted: 2011-06-25 03:12:39
Edit : Quote

ei8ht Posts: 57

@vox ok po ser, check ko po maya, bisi bisihan po kase tenks po
--
Posted: 2011-06-25 06:42:42
Edit : Quote
Page1234>

New Topic   Reply
Forum Index

Esato home